• Lang Biang,Lâm Đồng
  • Lang Biang,Lâm Đồng
  • Lang Biang,Lâm Đồng
  • Lang Biang,Lâm Đồng
  • Lang Biang,Lâm Đồng
Lang Biang,Lâm Đồng
Lang Biang,Lâm Đồng
Lang Biang,Lâm Đồng
Lang Biang,Lâm Đồng
Lang Biang,Lâm Đồng

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Đường đến với Langbiang

Địa chỉ: Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng Nhận chỉ đường đến bãi cất dù lượn Langbiang Từ Hà Nội, bạn có thể đi máy bay hoặc ô tô vào TP. Đà Lạt. Và từ Đà Lạt, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cung đường: Cung đường để bạn đi xe máy là đi theo đường Phan Đình Phùng, qua Xô Viết Nghệ Tĩnh và chạy một mạch đến Langbiang. Cung đường thứ 2 từ đường Phù Đổng Thiên Vương, bạn rẽ sang đường Thánh Mẫu và đến Xô Viết Nghệ Tĩnh và chạy thẳng một đường cho đến khi thấy khu du lịch Langbiang

2. Có gì hấp dẫn tại Langbiang?

Núi Langbiang không chỉ là một ngọn núi bình thường để du khách chinh phục và ngắm nhìn thiên nhiên mà còn là địa điểm phục vụ nhiều loại hình dịch vụ và giải trí cho du khách. Du khách khi lên đến đỉnh Langbiang sẽ bắt gặp được rất nhiều nhà hàng, cà phê, vườn hoa và các khu vui chơi giải trí như cưỡi ngựa, dù lượn, cho thuê ống nhòm ngắm cảnh... Du khách có thể chơi các trò chơi ở đây hoặc thuê một chiếc ống nhòm để tận mắt nhìn những cảnh đẹp từ phía xa xa của núi Langbiang. Hành trình chinh phục bầu trời được bắt đầu tại đỉnh Ra Đa và kết thúc tại hồ Đan kia. Cả một vùng thung lũng bao la, rộng lớn chính là thử thách để bạn vượt qua giới hạn của chính bản thân mình. Mong bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia trò chơi mạo hiểm Chinh phục trò lượn dù giữa núi rừng cao ngút ngàn, ngắm được trọn vẹn Đà Lạt nhỏ xinh lấp ló những nóc nhà bên dưới, cảm xúc mãn nguyện vẹn nguyên trong lòng những ai chinh phục núi Langbiang.

3. Trải nghiệm dù lượn tại Langbiang cùng Bảo Yến Travel

Với những du khách yêu thích sự mạo hiểm, du khách nhất định không thể bỏ qua trò chơi dù lượn. Một trò chơi mang lại cho du khách một cảm giác mạo hiểm trên đỉnh núi Langbiang tuyệt đẹp. Bạn hãy liên hệ sớm với Bảo Yến Travel để được thỏa mãn khát khao chinh phục của mình.