Để bay đôi dịch vụ dù lượn với Phi công tôi cần phải làm gì?

07/05/2021

Thời gian: 

- Bảo Yến Travel tổ chức bay thường xuyên tại Nậm Ty, Hoàng Su Phì, Hà Giang. Các bạn có thể đăng ký qua số hotline 0942 77 17 17 hoặc Fanpage: Bao Yen Paragliding và cung cấp cho chúng tôi thời gian rảnh. Tùy theo lịch các bạn đăng ký, chúng tôi sẽ lập kế hoạch tổ chức và báo trước cho các bạn từ 1 đến 3 ngày. Thời gian bay trên không tùy vào điều kiện thời tiết và sức khỏe của hành khách, sẽ từ 10 đến trên 20 phút và có những chuyến bay có thể kéo dài 1 - 2 tiếng.

Địa điểm:

- Chúng tôi tổ chức bay Dịch vụ phục vụ khách du lịch tại Xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang .

Cần chuẩn những bị gì:

- Các bạn nên mang giày thể thao có buộc dây hoặc giầy cao cổ; Áo dài tay, quần dài để che nắng, khuyến khích quần áo nhiều màu để bạn lên hình cho rực rỡ và bạn cũng có thể mang theo máy ảnh du lịch khi bay nhưng nên buộc dây để nếu có bị tuột tay thì không bị rơi mất.

- Bay đôi với HLV ko yêu cầu thể lực, phụ nữ hay người có tuổi đều có thể bay. Chỉ cần bạn không có tiền sử các bệnh tiền đình, tim mạch, cao huyết áp, xương khớp hay động kinh. Nếu hay say tầu xe có thể hạn chế ăn sáng hoặc uống thuốc chống say trước khi bay 1h.

Lưu ý: Dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm, do đó cần có những quy tắc đảm bảo an toàn tính mạng nghiêm ngặt. Nếu thời tiết không thuận lợi, việc bay đôi có thể không được thực hiện. Mong các hành khách bay đôi hiểu và thông cảm.