Dù lượn tam đường, Tỉnh Lai Châu

04/05/2021
Tháng 12 vừa qua, giải dù lượn đường trường Pulaleng mở rộng 2020 đã thu hút tới 63 phi công quy tụ tại Tam Đường, tỉnh Lai Châu để so tài. Cuộc thi được tổ chức ở điểm bay Sì Thâu Chải (xã Hồ Thầu, Tam Đường)
Bay trên nóc nhà thứ 2 của Đông Dương với độ cao 3049m, các phi công đã pho diễn nhiều màn kĩ thuật đỉnh cao khiến cho kháng giả chứng kiến không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

ĐĂNG KÍ BAY TRẢI NGHIỆM DÙ LƯỢN NHƯ THẾ NÀO.
Nếu như bạn không quen biết một phi công bay đôi chuyên nghiệp, hãy đảm bảo mình chọn được một công ty cung cấp dịch vụ bay đôi uy tín. Bởi lẽ, dù lượn là một môn chơi mạo hiểm, và an toàn là yếu tố vô cùng quan trọng.
Công ty dù lượn Bảo Yến là công ty đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại được cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dù lượn tại Việt Nam. Lấy tiêu chí an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu, đội ngũ phi công bay đôi được Bảo Yến lựa chọn phục vụ quý khách là những phi công được cấp chứng chỉ đào tạo của Hiệp hội diều lượn và dù lượn Nhật Bản (Japan Hang & Paragliding Federation). Đến với dù lượn Bảo Yến, quý khách có thể hoàn toàn an tâm với trải nghiệm của mình.