Festival dù lượn bay trên mùa vàng

07/05/2021
Đến hẹn lại lên, mùa vàng hàng năm không chỉ rực rỡ bởi những cánh đồng lúa chín óng ánh mà còn được tô điểm bởi đủ loại dù lượn màu sắc sặc sỡ. 
Với sự quy tụ của cả trăm phi công từ nghiệp dư cho tới chuyện nghiệp. Đây chắc chắn là lễ hội không thể bỏ qua.
PHÂN BIỆT MỘT SỐ LOẠI DÙ THƯỜNG THẤY
Tuy cùng được gọi chung là dù nhưng cách thức vận hành của mỗi loại để có sự khác nhau, dẫn đến trải nghiệm cũng khác nhau. 
Dù kéo cano: là loại dù có vòm nửa hình tròn bay lên nhờ cano kéo. Cùng nguyên lý giống khi thả diều.
Skydiving: là hình thức nhảy dù từ máy bay.
Dù lượn có động cơ (Paramotor): vòm dù hình chiếc lá, phía sau có gắn động cơ cánh quạt giúp di chuyển.
Dù lượn không động cơ (Paragliding): cũng có vòm dù hình chiếc lá, tuy nhiên vận hành hoàn toàn dựa vào gió và các luồng khí nóng tự nhiên. 
du lượn trên mua vang
MẠO HIỂM NHƯNG KHÔNG NGUY HIỂM
Dù lượn được liệt vào nhóm những môn thể thao mạo hiểm. Tuy nhiên, môn này hoàn toàn không nguy hiểm một khi bạn chọn đúng bên cung cấp dịch vụ uy tín. Công ty dù lượn Bảo Yến là công ty đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại được cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dù lượn tại Việt Nam. Lấy tiêu chí an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu, đội ngũ phi công bay đôi được Bảo Yến lựa chọn phục vụ quý khách là những phi công được cấp chứng chỉ đào tạo của Hiệp hội diều lượn và dù lượn Nhật Bản (Japan Hang & Paragliding Federation). Đến với dù lượn Bảo Yến, quý khách có thể hoàn toàn an tâm với trải nghiệm của mình.  
bay dù lượn trên mùa vàng