Giải dù lượn việt nam mở rộng

07/05/2021
Cuối năm 2020 giải dù lượn đường trường Putaleng mở rộng được khai mạc nhằm kích cầu du lịch. Với sự tham gia của 60 – 100 phi công cất cánh tại bản Sì Thâu Chải, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu và hạ cánh tại sân vận động thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
Giải được kì vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của các bộ môn thể thao hàng không, góp phần tạo nên sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách và thúc đẩy du lịch địa phương.

ĐĂNG KÍ BAY DÙ LƯỢN VỚI BẢO YẾN TRAVEL
Dù lượn được liệt vào nhóm những môn thể thao mạo hiểm. Tuy nhiên, môn này hoàn toàn không nguy hiểm một khi bạn chọn đúng bên cung cấp dịch vụ uy tín. Công ty dù lượn Bảo Yến là công ty đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại được cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dù lượn tại Việt Nam. Lấy tiêu chí an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu, đội ngũ phi công bay đôi được Bảo Yến lựa chọn phục vụ quý khách là những phi công được cấp chứng chỉ đào tạo của Hiệp hội diều lượn và dù lượn Nhật Bản (Japan Hang & Paragliding Federation). Đến với dù lượn Bảo Yến, quý khách có thể hoàn toàn an tâm với trải nghiệm của mình.