Rơi dù lượn ở hoà bình

07/05/2021
Giữa năm 2020, một tai nạn đáng tiếc xảy ra tại Đồi Bù, tỉnh Hòa Bình đã khiến 1 người khách bay dù lượn thiệt mạng. Tai nạn là hồi chuông cảnh báo cho việc tham gia các trò chơi mạo hiểm mà không quan tâm lựa chọn bên cung cấp dịch vụ uy tín. 
Bên cạnh các phi công chuyên nghiệp, tham gia trong các clb, thì có rất nhiều phi công tự do. Việc quản lý của địa phương đối với loại hình này còn nhiều hạn chế, làm gia tăng rủi ro mà người tham gia gặp phải. Thêm vào đó, một bộ phận không nhỏ khách muốn thử bay đôi quan tâm nhiều tới giá cả nên lựa chọn theo tiêu chí bên nào rẻ thì chọn mà không hề cân nhắc, so sánh lý do của sự chênh lệch giá cả cũng là một quyết định có thể sẽ phải trả một cái giá rất đắt sau đó.

DÙ LƯỢN BẢO YẾN
Hiện nay trên thị trường, ngoài các phi công bay đôi tự do, các câu lạc bộ dù lượn thì dù lượn Bảo Yến chính là công ty đầu tiên được cấp phép kinh doanh hoạt động này. Tiêu chí an toàn được Bảo Yến đưa lên hàng đầu. Phi công của chúng tôi đều có giấy chứng nhận đủ điều kiện bay đôi do hiệp hội Dù Lượn và Diều Lượn Nhật Bản cấp. Bên cạnh các tiêu chí về an toàn, các chuẩn mực về phục vụ khách hàng của các phi công cũng rất được công ty coi trọng. 
Đồng hành cùng dù lượn Bảo Yến để có trải nghiệm trọn vẹn nhất!