Trải Nghiệm Dù Lượn Lý Sơn cùng Bảo Yến Travel

12/07/2022

Lý Sơn Quảng Ngãi được chọn là điểm tổ chức giải Vô địch Các câu lạc bộ Dù lượn quốc gia. Huyện đảo Lý Sơn với lợi thế gồm 3 hòn đảo là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu. Ngoài du lịch biển thì trên đảo Lý Sơn có gần 100 di tích lịch sử văn hóa. Hơn nữa ẩm thực của huyện đảo này cũng rất đặc sắc với những sản phẩm nổi tiếng cả nước như tỏi, hành, hải sâm, rong biển,...

Dù lượn Lý Sơn

Những năm trở lại đây, du khách bắt đầu biết tới Lý Sơn là điểm đến mới của những trò chơi cảm giác mạnh. Nếu là một tín đồ yêu thích sự mạo hiểm thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua trải nghiệm bay dù lượn nơi huyện đảo hấp dẫn này.

du lịch Lý Sơn

Điểm cất cách dù lượn ở Huyện Đảo Lý Sơn

Là địa điểm du lịch và bay dù lượn vừa có núi và biển chính vì thế các du khách sẽ được cất cánh nằm ở độ cao 170 m so với mực nước biển, tại đỉnh núi Thới Lới có niên đại hàng triệu năm trên đảo Lý Sơn và bãi đáp rộng khoảng 500 m2. Các du khách sẽ có được trải nghiệm đặc biệt khi bay lượn qua hàng loạt vách đá trầm tích núi lửa có niên đại hàng triệu năm.

Đăng ký bay dù lượn ở đây?

Dù lượn là môn thể thao mới xuất hiện và phát triển tại nước ta mấy năm gần đây và được liệt vào nhóm những môn thể thao mạo hiểm. Chính vì thế nếu muốn bay dù lượn thì du khách cần tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp dịch vụ bay dù lượn uy tín và có thâm niên.

dù lượn lý sơn Bảo Yến Travel

Tự hào là Công ty dù lượn Bảo Yến là công ty đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại được cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dù lượn tại Việt Nam. Lấy tiêu chí an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu, đội ngũ phi công bay đôi được Bảo Yến lựa chọn phục vụ quý khách là những phi công được cấp chứng chỉ đào tạo của Hiệp hội diều lượn và dù lượn Nhật Bản (Japan Hang & Paragliding Federation). Đến với dù lượn Bảo Yến, quý khách có thể hoàn toàn an tâm với trải nghiệm của mình.